Close

QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM TÂN CỤC TRƯỞNG CỤC THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI

QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM TÂN CỤC TRƯỞNG CỤC THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI

Trong chiều ngày 30/6/2017 vừa qua, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Đoàn Công Huynh, Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở giữ chức vụ Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại, Bộ TT&TT. Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo đã tới dự và trao Quyết định này.

Theo như Quyết định số 996/QĐ-BTTTT ngày 23/6/2017 Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc điều động và bổ nhiệm ông  Đoàn Công Huynh, Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở giữ chức Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại, Bộ TT&TT.

Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo trao Quyết định và chúc mừng tân Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại Đoàn Công Huynh (bên trái) và ông Nguyễn Văn Tạo (bên phả

Đồng thời, Bộ TT&TT cũng đã trao Quyết định số 998/ QĐ-BTTTT ngày 23/6/2017 cho ông Nguyễn Văn Tạo, Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở giữ chức vụ phụ trách, điều hành Cục Thông tin cơ sở cho đến khi Bộ trưởng có Quyết định bổ nhiệm nhân sự mới.

Cả hai Quyết định trên có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2017.

Trong niềm vui hân hoan khi được được phân công nhận nhiệm vụ, ông Đoàn Công Huynh đã xúc động bày tỏ lòng cảm ơn tập thể Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ TT&TT đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới và hứa sẽ cùng tập thể Cục Thông tin đối ngoại đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ giao phó. Đồng thời, ông Đoàn Công Huynh mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ các cấp Ban lãnh đạo Bộ TT&TT cùng sự phối hợp của các đơn vị thuộc Bộ giúp ông hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Tạo, Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở cũng đã có lời phát biểu hứa sẽ cùng tập thể Cục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đơn vị mà cấp trên giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo chúc mừng ông Đoàn Công Huynh và ông Nguyễn Văn Tạo đã được tập thể Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Thứ trưởng mong muốn, với nhiệm vụ và trách nhiệm của mình, ông Đoàn Công Huynh và ông Nguyễn Văn Tạo sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, đoàn kết cùng tập thể để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đưa hoạt động quản lý thông tin đối ngoại, thông tin cơ sở trước yêu cầu mới có hiệu quả hơn.

Cũng nhân dịp này, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo đã trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho ông Lê Văn Nghiêm, Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại từ ngày 01/7/2017.

( Theo Mic.gov.vn)