Close

Tin tức

MobiFone Global ra mắt dịch vụ Cloud Backup tại Việt Nam

MobiFone Global chính thức hợp tác với Rackspace và Commvault ra mắt dịch vụ Cloud Backup. Toàn bộ giải pháp này được xây dựng, chuyển giao theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

San sẻ tình yêu thương với đồng bào vùng lũ của CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn

Ngày 8/11/2017, CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã phối hợp cùng Hội doanh nghiệp Bình Thạnh Tp.HCM, Oto Minh Nguyệt và The Rich Building tổ chức chuyến hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa tại xã Ninh Phước, Ninh Hòa và xã Vạn Hưng, Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa

Số lượng iPhone bán ra không còn quá quan trọng với Apple nữa, chiến lược bây giờ là "giá cao lãi lớn"

Doanh số iPhone cuối năm dự kiến sẽ không tăng mạnh, nhưng Apple vẫn sẽ lãi to.

Công nghệ xe ô tô tự lái của FPT lần đầu được thử nghiệm thực tế

Theo trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT, sáng ngày 31/10, trong đường nội bộ khu công nghệ cao TP HCM, chiếc ô tô tự lái đầu tiên do FPT phát triển đã chạy với tốc độ hơn 20 km/h, biết tự điều khiển đi thẳng, tránh xe ngược chiều, chướng ngại vật và đánh lái chuyển hướng theo các khúc cua.

Startup Việt WisePass, ứng dụng cho người dùng từ trung lưu trở lên

Mô hình tiên phong biến nhà cung cấp thành khách hàng mục tiêu được WisePass khởi xướng tại thị trường Đông Nam Á thu hút khoản đầu tư 400.000 USD của Quỹ đầu tư mạo hiểm Expara Ventures Singapore vào đầu tháng 10 ở vòng đầu tư hạt giống. Startup Việt Nam này được Expara định giá 1,4 triệu USD và dự kiến đạt đến 1.000 thành viên trong 18 tháng tới.

Ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc kinh doanh nhà hàng, dễ hay khó?

Gần đây trên mạng xã hội đang bàn tán xôn xao về một quán phở tên là TechRes nằm trên đường Nguyễn Thái Học, tỉnh Yên Bái. Điều gì đã khiến quán phở này nổi tiếng như vậy?

Ra mắt mạng lưới kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Vào ngày 21/10/2017 tại TP.HCM, Trung tâm phát triển doanh nhân Việt Nam - Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã cho ra đời mạng lưới kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (viết tắt là SME Việt Nam Network). Mạng lưới kết nối nhằm tạo sự liên kết giúp các doanh nghiệp có cơ hội xúc tiến giao thương, hợp tác với các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các chính sách hỗ trợ về vốn của các Ngân hàng, tổ chức tài chính là đối tác của Mạng lưới.

SAMSUNG CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU MÀN HÌNH LED CINEMA 4K TẠI THÁI LAN, THỊ TRƯỜNG ĐÔNG NAM Á ĐẦU TIÊN

Cách đây 3 tháng, Samsung đã giới thiệu mẫu màn hình LED Cinema 4K đầu tiên trên thế giới tại quê nhà. Vừa qua, Samsung đã chính thức giới thiệu màn hình LED Cinema này tại thị trường Đông Nam Á. Trong đó Thái lan là thị trường đầu tiên.

BỘ CÔNG THƯƠNG CÓ CỤC THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ KINH TẾ SỐ

Theo cơ cấu tổ chức mới của Bộ Công Thương, Cục Thương mại điện tử và CNTT (VECITA) được đổi tên thành Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số để phù hợp hơn với chức năng và nhiệm vụ trong giai đoạn phát triển mới.

NHU CẦU TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CNTT Ở VIỆT NAM TĂNG 39%

Theo thống kê của VietnamWorks, so với năm 2014, nhu cầu tuyển dụng nhân sự CNTT ở Việt Nam đã tăng 39% trong năm 2015.

SAMSUNG GALAXY S9 SẼ LÀ SMARTPHONE DÙNG CHIP SNAPDRAGON 845 ĐẦU TIÊN?

Năm 2018, hầu hết các flagship hàng đầu từ các nhà sản xuất smartphone sẽ sử dụng con chip Snapdragon 845.

QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM TÂN CỤC TRƯỞNG CỤC THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI

Trong chiều ngày 30/6/2017 vừa qua, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Đoàn Công Huynh, Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở giữ chức vụ Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại, Bộ TT&TT. Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo đã tới dự và trao Quyết định này.