Close

Tư vấn, xây dựng và triển khai các chiến dịch truyền thông đa phương tiện

Tư vấn, xây dựng và triển khai các chiến dịch truyền thông đa phương tiện

Để vươn ra biển lớn, doanh nghiệp Việt Nam không những phải đủ mạnh về cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị công nghệ tiên tiến, nguồn vốn đầu tư, nguồn nhân lực... Mà còn phải nỗ lực xây dựng và quảng bá thương hiệu, trong đó truyền thông doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng.xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Truyền thông đa phương tiện (hay còn gọi là mỹ thuật đa phương tiện) là việc ứng dụng công nghệ thông tin trong sáng tạo, thiết kế những sản phẩm mỹ thuật mang tính ứng dụng trong các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, giáo dục và giải trí...Khái quát về Truyền thông đa phương tiện đó là việc thực hiện thiết kế đồ họa chuyển động, trò chơi điện tử, hoạt hình 2D, 3D, thiết kế website, biên tập âm thanh, hình ảnh, dựng phim, video clips, quảng cáo truyền hình … trên máy tính. Hầu hết các sản phẩm truyền thông (Quảng cáo, truyền hình, Internet,…) và giải trí hiện đại (game, điện ảnh, hoạt hình,…) chúng ta sử dụng ngày nay đều là sản phẩm của ngành truyền thông đa phương tiện.

Truyền thông đa phương tiện là việc ứng dụng sự giao thoa của công nghệ thông tin và truyền thông, trong đó máy tính là công cụ chủ yếu cho việc ứng dụng sáng tạo, thiết kế mỹ thuật, xây dựng các sản phẩm truyền thông, giáo dục, giải trí và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội.

Thực tiễn cho thấy các dịch vụ thông tin ngày nay không chỉ đơn thuần là cung cấp dữ liệu, số liệu mà đòi hỏi sự trực quan, tương tác cao, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Do đó, các hình thức cũng như yêu cầu về chất lượng dịch vụ truyền thông đa phương tiện ngày càng phong phú, đa dạng. Truyền thông đa phương tiện cũng là nền tảng quan trọng cho nhiều hoạt động kinh tế, xã hội như: Giáo dục, báo chí, truyền hình, quảng cáo, PR, xây dựng và phát triển thương hiệu, tiếp thị, giải trí… các hoạt động truyền thông khác.

Đối với sự phát triển của doanh nghiệp hoạt động truyền thông luôn đóng một vai trò rất quan trọng. Xây dựng hình ảnh thương hiệu, mang thương hiệu đi đến với khách hàng, đối tác. Nếu không có truyền thông doanh nghiệp giống như không có tiếng nói, mọi thông tin đều bị hạn chế ra bên ngoài chính vì vậy hoạt động kinh doanh cũng bị hạn chế đi rất nhiều.

Hiểu được khó khăn đó, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam hỗ trợ tư vấn , xây dựng và triển khai các dịch vụ truyền thông đa phương tiện nhằm giúp doanh nhân có sự lựa chọn đúng đắn về giải pháp cũng như công cụ truyền thông cho doanh nghiệp mình.

Khách hàng liên hệ với ICT Việt Nam theo cách sau :

Gọi điện thoại trực tiếp:  19006816

Gửi thông tin tới địa chỉ email: info@ictvietnam.org

Gặp trực tiếp: Tòa nhà D6 Thất Sơn, phường 15, quận 10, TP.HCM.