Close

Tư vấn, xây dựng và đào tạo các hệ thống tiêu chuẩn chất lượng

Tư vấn, xây dựng và đào tạo các hệ thống tiêu chuẩn chất lượng

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp nhỏ và lớn ra đời, với mục tiêu đưa doanh nghiệp của mình phát triển và vươn xa hơn nữa. Để quảng bá được thương hiệu, dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty mình, mỗi doanh nghiệp cần phải đảm bảo chất lượng trong từng dịch vụ cũng như sản phẩm. Nắm bắt tình hình và xu thế của thời đại, đồng thời góp sức cho các doanh nghiệp khẳng định được vị thế của mình trên thương trường, dịch vụ tư vấn, xây dựng và đào tạo các hệ thống tiêu chuẩn chất lượng của ICT Việt Nam ra đời. Chúng tôi, ICT Việt Nam sẽ là đối tác tin cậy cho mọi tổ chức.

Tư vấn, xây dựng và đào tạo các hệ thống tiêu chuẩn chất lượng

Bạn là chủ của một doanh nghiệp, bạn đang gặp phải những vướng mắc trong việc quảng bá và giới thiệu thương hiệu, sản phẩm của mình ra thị trường. Hãy để trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam (ICT Việt Nam) giúp bạn giải quyết những sự cố trên, đưa thương hiệu của mình vang xa, lan rộng trong cộng đồng. Đặc biệt, với dịch vụ tư vấn, xây dựng và đào tạo các hệ thống tiêu chuẩn chất lượng, ICT Việt Nam sẽ tư vấn đem lại những mặt tích cực, và hướng đến những tiêu chuẩn chất lượng cho cộng đồng doanh nghiệp.

Ngoài việc tư vấn cho khách hàng làm thế nào để tạo ra hệ thống chất lượng trong công ty của mình, ICT còn xây dựng và đào tạo, mang đến những ý tưởng mới cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực của công ty mình. Giúp cho cộng đồng doanh nghiệp đạt được thành quả cao, chất lượng và nhận được sự tin cậy của người dùng.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với ICT Việt Nam bằng những cách sau đây:

Gọi điện thoại trực tiếp: 19006816

Gửi thông tin tới địa chỉ email: info@ictvietnam.org  

Gặp trực tiếp: Tòa nhà D6 Thất Sơn, phường 15, quận 10, TP.HCM.