Close

Tư vấn

Tư vấn, xây dựng và đào tạo các hệ thống tiêu chuẩn chất lượng

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp nhỏ và lớn ra đời, với mục tiêu đưa doanh nghiệp của mình phát triển và vươn xa hơn nữa. Để quảng bá được thương hiệu, dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty mình, mỗi doanh nghiệp cần phải đảm bảo chất lượng trong từng dịch vụ cũng như sản phẩm. Nắm bắt tình hình và xu thế của thời đại, đồng thời góp sức cho các doanh nghiệp khẳng định được vị thế của mình trên thương trường, dịch vụ tư vấn, xây dựng và đào tạo các hệ thống tiêu chuẩn chất lượng của ICT Việt Nam ra đời. Chúng tôi, ICT Việt Nam sẽ là đối tác tin cậy cho mọi tổ chức.

Tư vấn, xây dựng và triển khai các chương trình quảng cáo và tiếp thị cho doanh nghiệp

Hiện nay việc quảng cáo và tiếp thị là một điều tất yếu và không thể thiếu trong các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Trung tâm Công nghệ thông tn và truyền thông Việt Nam là nơi hỗ trợ cũng như người bạn đồng hành để doanh nghiệp mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ media booking cho doanh nghiệp

Bạn muốn quảng bá doanh nghiệp, dịch vụ hay sản phẩm của công ty mình, và có sức mạnh lan tỏa ra cộng đồng trong nước và thế giới. Vậy thì chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với ICT Việt Nam, chúng tôi có dịch vụ media booking dành cho bạn.

Tư vấn, xây dựng và triển khai các chiến dịch truyền thông đa phương tiện

Để vươn ra biển lớn, doanh nghiệp Việt Nam không những phải đủ mạnh về cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị công nghệ tiên tiến, nguồn vốn đầu tư, nguồn nhân lực... Mà còn phải nỗ lực xây dựng và quảng bá thương hiệu, trong đó truyền thông doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng.xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Tư vấn, thiết kế và xây dựng thương hiệu

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam là nơi chuyên sâu về hoạch định chiến lược, thiết kế nhận diện và truyền thông thương hiệu. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu mạnh.

Tư vấn và triển khai dịch vụ sở hữu trí tuệ

Tại Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào vấn đề sở hữu trí tuệ luôn là vấn đề nóng và mang tính sống còn các doanh nghiệp. Giả thương hiệu, hàng nhái đang ngày một mạnh mẽ, vậy để làm sao ngăn chặn tình trạng này?

Các dịch vụ hỗ trợ tư vấn của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam - ICT Việt Nam

Với các dịch vụ hỗ trợ, Trung tâm ICT Việt Nam sẵn sàng tư vấn nhằm giúp các Doanh nghiệp đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất trong giải pháp Công nghệ thông tin và Truyền thông.