Close

Hoạt động

Hoạt động

Chương trình tọa đàm " Xây dựng văn hóa doanh nghiệp - Bí quyết thành công của các công ty thực phẩm Nhật Bản"

Tọa đàm "Xây dựng văn hóa doanh nghiệp – Bí quyết thành công của các công ty thực phẩm Nhật Bản” được diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 100 khách mời là chủ các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm.

Tọa đàm " Xây dựng văn hóa doanh nghiệp - Bí quyết thành công của các công ty thực phẩm Nhật Bản"

Sáng ngày 22/7/2017, tại Hội trường lầu 6 Nhà khách Người có công, 168 Hai Bà Trưng, Quận 1, Hồ Chí Minh sẽ diễn ra buổi tọa đàm về " Xây dựng văn hóa doanh nghiệp - Bí quyết thành công của các công ty thực phẩm Nhật Bản" cùng chuyên gia Nhật Bản Nomoto Hiroyuki.

KHAI MẠC KHÓA “ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU CÔNG NGHỆ CAO VỀ NGÀNH LÀM ĐẸP ASIA 2017”

Trong buổi sáng ngày 3/7/2017 tại hội trường lầu 6 trung tâm hội nghị khách sạn Victory, Võ Văn Tần, Q3, Tp Hồ Chí Minh đã chính thức diễn ra lễ khai mạc chương trình “ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU CÔNG NGHỆ CAO VỀ NGÀNH LÀM ĐẸP ASIA 2017”. Buổi lễ được diễn ra trong sự hân hoan chờ đón của đại diện từ đoàn chuyên gia về làm đẹp tại Hàn Quốc, công ty TNHH Đào tạo Mimosa và đông đảo học viên trong ngành làm đẹp từ khắp mọi nơi tụ hội về đây.

LỄ CÔNG BỐ SỰ KIỆN HỘI NGỘ ĐỈNH CAO - BNI VIỆT NAM 2017

Sáng 28/6/2017, tại khán phòng hội nghị Athena, đường Tô Hiến Thành, Q10, Tp. HCM đã diễn ra lễ công bố sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao 2017 (HNĐC) của BNI Việt Nam trong khí thế hân hoan chào đón của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

CLB doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn với chương trình “Giao lưu sinh viên với doanh nhân và văn nghệ sĩ quê hương Khánh Hòa”

Chiều ngày 21 tháng 8, tại Hội quán cafe Kasa, số 1 đường Đồng Nai, cư xá Bắc Hải, P.15, Q.10 đã diễn ra chương trình “Giao lưu sinh viên với doanh nhân, văn nghệ sĩ quê hương Khánh Hòa" do CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn tổ chức. Mục đích của chương trình nhằm kết nối các doanh nhân với sinh viên, cộng đồng người Khánh Hòa, qua đó tạo ra sân chơi thiết thực và bổ ích, và là dịp để những người con Khánh Hòa học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như ôn lại những kỷ niệm về quê hương Khánh Hòa vốn nổi tiếng với những nét đẹp thiên nhiên, con người, di tích lịch sử, văn hóa, ẩm thực.

Ra mắt Ủy ban truyền thông thương hiệu trực thuộc Hội đồng Doanh nhân Việt Nam

Chiều ngày 23-08, tại hội trường báo Pháp luật TP. HCM, lầu 4 số 34 Hoàng Việt – P. 4 – Q. Tân Bình diễn ra Lễ ra mắt Ủy ban truyền thông thương hiệu thuộc Hội đồng Doanh nhân Việt Nam và Tọa đàm “Xây dựng và bảo vệ thương hiệu trong thời kì hội nhập kinh tế”.

Tư vấn, xây dựng và đào tạo các hệ thống tiêu chuẩn chất lượng

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp nhỏ và lớn ra đời, với mục tiêu đưa doanh nghiệp của mình phát triển và vươn xa hơn nữa. Để quảng bá được thương hiệu, dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty mình, mỗi doanh nghiệp cần phải đảm bảo chất lượng trong từng dịch vụ cũng như sản phẩm. Nắm bắt tình hình và xu thế của thời đại, đồng thời góp sức cho các doanh nghiệp khẳng định được vị thế của mình trên thương trường, dịch vụ tư vấn, xây dựng và đào tạo các hệ thống tiêu chuẩn chất lượng của ICT Việt Nam ra đời. Chúng tôi, ICT Việt Nam sẽ là đối tác tin cậy cho mọi tổ chức.

Tư vấn, xây dựng và triển khai các chương trình quảng cáo và tiếp thị cho doanh nghiệp

Hiện nay việc quảng cáo và tiếp thị là một điều tất yếu và không thể thiếu trong các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Trung tâm Công nghệ thông tn và truyền thông Việt Nam là nơi hỗ trợ cũng như người bạn đồng hành để doanh nghiệp mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ media booking cho doanh nghiệp

Bạn muốn quảng bá doanh nghiệp, dịch vụ hay sản phẩm của công ty mình, và có sức mạnh lan tỏa ra cộng đồng trong nước và thế giới. Vậy thì chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với ICT Việt Nam, chúng tôi có dịch vụ media booking dành cho bạn.

Tư vấn, xây dựng và triển khai các chiến dịch truyền thông đa phương tiện

Để vươn ra biển lớn, doanh nghiệp Việt Nam không những phải đủ mạnh về cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị công nghệ tiên tiến, nguồn vốn đầu tư, nguồn nhân lực... Mà còn phải nỗ lực xây dựng và quảng bá thương hiệu, trong đó truyền thông doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng.xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ công nghệ thông tin

Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam (ICT Việt Nam) là đơn vị trực thuộc Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trên nhiều lĩnh vực truyền thông, trong đó có dịch vụ đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ công nghệ thông tin nhằm nâng cao nghiệp vụ truyền hình - truyền thông.