Close

LỄ CÔNG BỐ SỰ KIỆN HỘI NGỘ ĐỈNH CAO - BNI VIỆT NAM 2017

LỄ CÔNG BỐ SỰ KIỆN HỘI NGỘ ĐỈNH CAO - BNI VIỆT NAM 2017

Sáng 28/6/2017, tại khán phòng hội nghị Athena, đường Tô Hiến Thành, Q10, Tp. HCM đã diễn ra lễ công bố sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao 2017 (HNĐC) của BNI Việt Nam trong khí thế hân hoan chào đón của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

 

Trong sự kiện công bố này, về phía BNI Việt Nam có sự hiện diện của ông Hồ Quang Minh – chủ tịch BNI Việt Nam, ông Nguyễn Kiên Trì – Phó Chủ tịch BNI Việt Nam- Trưởng Ban Tổ chức HNĐC 2017, bà Nguyễn Thị Bích Hằng – Giám đốc Vùng BNI HCM02, bà Ngô Thị Kim Trang - Giám đốc Vùng BNI HCM01, bà Nguyễn Thu Anh - Giám đốc Vùng BNI HCM06, bà Lê Quỳnh Thư, Giám đốc Sự kiện BNI VN.

 

Ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch BNI Việt Nam

Ngoài ra, sự kiện còn vinh dự tiếp đón bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo – Tổng Giám đốc Tập Đoàn Nguyễn Hoàng (TNG) - Đại diện Đối tác Chiến lược của BNI. Bên cạnh đó là sự có mặt của đơn vị tài trợ Kim Cương, bà Nguyễn Thị Minh Phượng – Tổng Giám đốc ActionCOACH Việt Nam, các đại diện các đơn vị tài trợ khác, đại diện các Chapter… và đông đủ nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn, báo chí khác cùng hội tụ về đây.

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo – Tổng Giám đốc Tập Đoàn Nguyễn Hoàng - Đại diện Đối tác Chiến lược của BNI đến tham dự sự kiện.

Trong bài phát biểu khai mạc, ông Hồ Quang Minh đã nhấn mạnh:

“BNI được tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985, là tổ chức kết nối kinh doanh lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Hiện nay, BNI đã có hơn 7300 Chapter với hơn 200.000 thành viên tại hơn 72 quốc gia trên toàn cầu. Trong năm 2016, thành viên BNI toàn cầu đã trao nhau 9 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 11.2 tỉ USD. Từ năm 1985 cho đến thời điểm hiện tại, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao cho nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh với tổng trị giá 36.3 tỉ USD".

"Tại Việt Nam, BNI được chính thức thành lập vào năm 2010, đến nay đã có trên 2600 thành viên với 68 chapter tại 23 tỉnh thành lớn trên cả nước. Sau hơn 6 năm hoạt động, Hội Ngộ Đỉnh Cao - sự kiện thường niên lớn nhất của BNI đã trở thành nét văn hóa đặc trưng, thu hút sự tham gia của tất cả các thành viên, và lan tỏa nhiều giá trị đến sự quan tâm của nhiều Tổ chức Kinh doanh, Cộng đồng Doanh nhân tại VN. Tiếp nối thành công của 6 kỳ HNĐC, HNĐC 2017 đánh dấu một cột mốc quan trọng có ý nghĩa to lớn và khởi đầu cho một bước tiến mới của BNI VN khi quay trở lại TP. HCM - Trung tâm kinh tế trọng điểm của cả nước với chủ đề: Local Business – Global network”

Ông Nguyễn Kiên Trì – Phó Chủ tịch BNI – Trưởng ban tổ chức HNĐC 2017 đã trình bày những sự kiện nổi bật của HNĐC 2017 với các chương trình như: Bản sắc Chapter - tôn vinh bản sắc và sức mạnh văn hóa doanh nghiệp Việt Nam qua các hoạt động triển lãm và văn nghệ; cuộc thi Top Face BNI; Kỷ lục Guines VN với 1000 doanh nhân mặc áo dài truyền thống, các sân chơi thể thao, đêm Gala Dinner trao thưởng và vinh danh; và đặc biệt là cuộc vận động hiến máu nhân đạo với chủ đề: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” mang đậm tính nhân văn. Đây sẽ là sự kiện minh chứng cho tình đoàn kết, mối quan hệ bền chặt, hợp tác giữa cộng đồng doanh nhân và xã hội, vì mục tiêu phát triển bền vững hơn.

Tại sự kiện công bố này, khách mời còn chứng kiến nghi thức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa BNI Việt Nam với Tập đoàn Nguyễn Hoàng – Tập đoàn Giáo dục đầu tiên và duy nhất đào tạo khép kín từ Mầm non đến Tiến sĩ.

Ông Nguyễn Kiên Trì đại diện BNI VN, Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng cùng thực hiện nghi thức ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược với sự chứng kiến của các thành viên lãnh đạo BNI Việt Nam

Tập đoàn Nguyễn Hoàng và BNI sẽ cùng triển khai các dự án về giáo dục – đào tạo dựa trên quan điểm khoa học, thiết thực, môi trường giáo dục quốc tế, với chương trình đào tạo giá trị sống cho thế hệ trẻ kế nghiệp của các doanh nhân thành viên BNI trong tương lai.

Lễ công bố sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao - BNI VN 2017 đã diễn ra tốt đẹp trong sự mong chờ và tâm trạng nôn nao chờ đón ngày tổ chức của 1200 thành viên BNI. Sự kiện sẽ là cầu nối cho sự phát triển bền vững cho sự hợp tác giữa BNI Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Thủy Kiều