Close

KHAI MẠC KHÓA “ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU CÔNG NGHỆ CAO VỀ NGÀNH LÀM ĐẸP ASIA 2017”

KHAI MẠC KHÓA “ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU CÔNG NGHỆ CAO VỀ NGÀNH LÀM ĐẸP ASIA 2017”

Trong buổi sáng ngày 3/7/2017 tại hội trường lầu 6 trung tâm hội nghị khách sạn Victory, Võ Văn Tần, Q3, Tp Hồ Chí Minh đã chính thức diễn ra lễ khai mạc chương trình “ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU CÔNG NGHỆ CAO VỀ NGÀNH LÀM ĐẸP ASIA 2017”. Buổi lễ được diễn ra trong sự hân hoan chờ đón của đại diện từ đoàn chuyên gia về làm đẹp tại Hàn Quốc, công ty TNHH Đào tạo Mimosa và đông đảo học viên trong ngành làm đẹp từ khắp mọi nơi tụ hội về đây.

 

Lễ ký kết hợp tác tại lễ khai mạc khóa đào tạo chuyên sâu công nghệ cao về làm đẹp ASIA 2017 giữa công ty TNHH Đào tạo Mimosa và Học viện làm đẹp Sejong Hàn Quốc.

Chương trình được thực hiện với mục đích truyền dạy lại các kĩ thuật làm đẹp Hàn Quốc cho ngành làm đẹp Việt Nam, đó cũng là cơ hội để các học viên Việt Nam tiếp xúc máy móc hiện đại, nâng cao hiểu biết và thực hành nâng cao tay nghề với các chuyên gia.

Để thực hiện chương trình bổ ích này, công ty TNHH Đào tạo Mimosa đã liên kết và phối hợp cùng 3 đối tác: Hiệp hội giáo dục quốc tế (Hàn Quốc) về ngành làm đẹp, Học viện làm đẹp Sejong- Hàn Quốc, cùng Viện Nghiên cứu Đào tạo và Tổ chức sự kiện thời trang tóc Việt Nam.

Đến dự lễ khai mạc có sự hiện diện của bà Bùi Thị Phước Thảo - Viện trưởng Viện nghiên cứu Đào tạo và tổ chức sự kiện thời trang tóc Việt Nam, Giám đốc công ty TNHH Đào tạo Mimosa, bà Trịnh Thị Hòa - Viện phó thường trực Viện nghiên cứu đào tạo và tổ chức sự kiện thời trang tóc Việt Nam, bà Trần Thị Lan - Thư ký hội Doanh nhân quận 5, Tp.HCM cùng một số doanh nhân tiêu biểu, người đẹp trên các lĩnh vực và hơn 300 học viên đến từ các tỉnh thành.

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Bùi Thị Phước Thảo - Trưởng ban tổ chức Khóa đào tạo trong cảm xúc vui mừng đã nhấn mạnh rằng: “Khoá đào tạo chuyên sâu về công nghệ làm đẹp Asia 2017 không chỉ mang đến cho học viên cơ hội tiếp cận, khám phá, học tập những kiến thức, kỹ năng mới hiện đại, tiên tiến cho ngành làm đẹp góp phần nâng cao tay nghề mà còn giúp các bạn tự tin hơn trên con đường phát triển nghề nghiệp, xây dựng thương hiệu, cùng nhau góp sức cho ngành làm đẹp Việt Nam ngày càng thêm vững mạnh, bước kịp và hòa nhập xu thế chung của khu vực và thế giới”.

Cũng ngay trong lễ khai mạc đã diễn ra nghi thức ký kết hợp tác độc quyền giữa Công ty TNHH Đào tạo Mimosa và Học viện làm đẹp SeJong cùng một số đối tác khác với hai dự án: Cuộc thi tìm kiếm nhân tài ngành làm đẹp Châu Á Thái Bình Dương và chương trình giáo dục và đào tạo ngành làm đẹp ngắn hạn và dài hạn tại 6 quốc gia trong khu vực ASEA và thế giới.

Trong lễ khai mạc, Công ty TNHH Đào tạo Minosa và học viện làm đẹp Sejong Hàn Quốc đã trao 4 vé máy bay đầu tiên cho các đại điện của Việt Nam chính thức trở thành giám khảo cho cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng làm đẹp châu Á – Thái Bình Dương vào tháng 9/2017 tại Hàn Quốc.

Khóa đào tạo sẽ được diễn ra trong 05 ngày. Kết thúc khoá học, các học viên sẽ được thực hành và trao các chứng chỉ, bằng tốt nghiệp vào ngày 07/07/2017.