Close

Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ công nghệ thông tin

Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ công nghệ thông tin

Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam (ICT Việt Nam) là đơn vị trực thuộc Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trên nhiều lĩnh vực truyền thông, trong đó có dịch vụ đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ công nghệ thông tin nhằm nâng cao nghiệp vụ truyền hình - truyền thông.

Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ công nghệ thông tin

ICT Việt Nam là nơi cung cấp các dịch vụ truyền hình - truyền thông chất lượng cho đông đảo khách hàng, cùng với sự đa dạng dịch vụ như tư vấn giải pháp công nghệ, thông tin; tư vấn và xây dựng chiến dịch truyền thông; đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông báo chí... ICT Việt Nam, chúng tôi không chỉ sản xuất các sản phẩm truyền hình nhằm quảng bá thương hiệu cho các doanh nhân cũng như doanh nghiệp mà còn tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ công nghệ thông tin. Giúp lấp đầy những lỗ hỏng trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ. ICT Việt Nam có đội ngũ phóng viên, biên tập viên, quay phim và dựng phim chuyên nghiệp, cùng với những bậc thầy giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, truyền đạt ý tưởng sáng tạo trong dịch vụ truyền thông.

Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ công nghệ thông tin là hoạt động được ICT Việt Nam hướng đến và quan tâm rất nhiều trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ là kênh truyền thông tin cậy và sẽ mang đến những kiến thức cũng như những dịch vụ thông tin mới nhất cho đông đảo học viên.